BÃI ĐẬU XE PKĐK GIANG SAN

BÃI ĐẬU XE PKĐK GIANG SAN

 

Với số lượng bệnh nhân đến khám tại phòng khám ngày một đông và để đảm bảo an toàn tài sản của người bệnh. PKĐK Giang San đã hoàn thành và đưa vào sử dụng nhà để xe mới rộng rãi, thoáng mát nhằm đáp ứng nhu cầu để xe của tất cả bệnh nhân khi đến khám tại PKĐK Giang San.

DSC00174

Nhà để xe nằm cách phòng khám khoảng 25m, với không gian rộng rãi, thoáng mát, được bao phủ xung quanh bởi màu xanh của nhiều loại cây cỏ, sẽ mang lại cảm giác thoải mái và thuận tiện cho người bệnh khi đến khám tại PKĐK Giang San.

sdr

Bên cạnh đó, nhà để xe PKĐK Giang San luôn có một bảo vệ trực 24/24 để đảm bảo an toàn tài sản của người bệnh, cũng như tạo sự yên tâm cho người bệnh khi đến khám và chữa bệnh tại phòng khám.

smartcapture

Với tiêu chuẩn Việt Nam về y tế: môi trường thân thiện với khách hàng, dịch vụ y tế đạt tiêu chuẩn Việt Nam, dựa trên bề dày kinh nghiệm về lâm sàng cùng với ứng dụng những công nghệ tiên tiến vào các dịch vụ chẩn đoán cận lâm sàng; chúng tôi hy vọng Phòng khám đa khoa Giang San sẽ luôn luôn là địa chỉ khám và chữa bệnh đáng tin cậy của tất cả mọi người…

 

Giang San

 Polyclinic

Bài viết liên quan