Giới thiệu

Chúng tôi xây dựng theo tiêu chuẩn Việt Nam về y tế: môi trường thân thiện với khách hàng, dịch vụ y tếan toàn, chất lượng đạt tiêu chuẩn Việt Nam dựa trên bề dày kinh nghiệm về lâm sàng cùng với ứng dụng những công nghệ tiên tiến vào các dịch vụ chẩn đoán cận lâm sàng.

Là phòng khám đa khoa có đầy đủ các chuyên khoa cùng với Nhà hộ sinh và Nhà thuốc tại An Nhơn, Bình Định; bên cạnh việc đầu tư hệ thống trang thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại, chúng tôi còn đặc biệt quan tâm đến công tác tuyển dụng, đào tạo, bồi dưỡng và quý trọng nhân tài. Đến với chúng tôi, nếu là đồng nghiệp, bạn sẽ nhận được hơi ấm trong tình cảm nồng nàn; nếu là bệnh nhân, bạn sẽ được thăm khám, chẩn đoán và điều trị trực tiếp bởi đội ngũ y bác sĩ không phải chỉ giàu kinh nghiệm, mà còn là những tấm lòng cảm thông sâu sắc với từng trường hợp khó khăn về nhiều mặt mà bạn đang gặp phải…

Trong môi trường làm việc chuyên nghiệp, đội ngũ cán bộ chuyên môn là những Y bác sĩ, Kỹ thuật viên… có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, được đào tạo chính qui, bồi dưỡng kiến thức liên tục, luôn tận tâm với nghề và đặc biệt là có uy tín trong ngành Y tế Việt Nam sẽ chẩn đoán một cách tổng thể và chi tiết về tình trạng sức khỏe, đồng thời đưa ra những lời khuyên bổ ích cho quá trình chăm sóc, điều trị của bạn.

Phòng khám được trang bị thiết bị y tế hiện đại, cho ra kết quả nhanh chóng và chính xác, giúp các bác sỹ chẩn đoán kịp thời bệnh tình của bệnh nhân, tránh tình trạng chẩn đoán nhầm, chẩn đoán sai dẫn đến hậu quả đáng tiếc. Ví dụ: Nhiều thiết bị  giúp phát hiện sớm các bệnh lý của các nội tạng trong ổ bụng: gan, mật, tụy, lách, thận, bàng quang, các khối u trong ổ bụng…; phát hiện các bệnh lý mạch máu về ngoại vi như tắc nghẽn mạch, dị dạng mạch máu.

Phòng khám còn luôn cập nhật thông tin về những phương pháp điều trị mới bằng cách sử dụng trang bị máy móc hiện đại cùng với các loại đông dược và tây dươc hỗ trợ điều trị bênh hiệu quả.

Phòng khám đa khoa chúng tôi luôn hiểu rằng chăm sóc sức khỏe hiện đại phải là một sự kết hợp giữa việc chẩn đoán chính xác, điều trị an toàn với chăm sóc chu đáo, ân cần, kỹ lưỡng. Chúng tôi luôn mong muốn hướng tới mục tiêu xây dựng một phòng khám chuyên nghiệp, chất lượng và nhân đạo trong lòng khách hàng nên toàn bộ đội ngũ bác sỹ và nhân viên phòng khám đã và đang không ngừng nỗ lưc học hỏi vươn lên để xây dựng một phòng khám uy tín và chất lượng nhất trong lòng khách hàng.

Vì đây là dịch vụ chăm sóc sức khỏe con người nên các nhân viên y tế không chỉ có kinh nghiệm chuyên sâu mà còn được đào tạo để phục vụ bệnh nhân cùng gia đình họ bằng cả trái tim, đúng với phương châm “Tất cả vì bệnh nhân” của một phòng khám uy tín nhất.

Đến với phòng khám chúng tôi bạn luôn nhận được nụ cười, sự ân cần, nhiệt tâm và hướng dẫn tận tình của đội ngũ nhân viên, tập thể Y Bác sỹ. Cùng với trang thiết bị hiện đại, các Bác sỹ sẽ giúp bệnh nhân cùng gia đình hiểu rõ hơn về nguyên nhân, nguồn gốc bệnh, cách phòng trừ và phương pháp chữa trị.